Tổng kết hoạt động năm 2014 tại Yên Bái
2014, năm có nhiều sự kiện đáng nhớ với Tủ sách cộng đồng. Thêm nhiều điểm đọc mới mở ra, có nhiều cá nhân, tổ chức cùng chia sẻ với nhóm để xây dựng tủ sách.

 

Tủ sách cộng đồng -Trường Dân tộc nội trú - Văn Chấn - Yên Bái
Tiếp tục hỗ trợ sách cho các trường khó khăn, địa điểm lần này của chúng tôi là Trường PT Dân tộc nội trú - Huyện Văn Chấn - Yên Bái.

 

Trung thu trên bản cao
Khác với mọi lần chúng tôi tất bật chuẩn bị sách thì lần này đặc biệt với bánh trung thu, đèn ông sao và rất nhiều đồ chơi khác...

 

Cách thức để trẻ say mê đọc sách tại Úc
Ngoài việc được tạo môi trường đọc sách thân thiện và được trang bị kỹ năng đọc sách ngay từ nhỏ, điều kiện để người lớn được tiếp cận với sách giá rẻ cũng là một lợi thế để cho trẻ có cơ hội đọc nhiều loại sách.

 

Sách biến thành ghế ngồi ở Anh
Những cuốn sách văn học kinh điển như Peter Pan hay “Ngày Tàn Khốc” đang được biến thành những chiếc ghế băng minh họa đầy màu sắc trên đường phố London.

 

Tủ sách cộng đồng - Khe Ba - Văn Chấn - Yên Bái
Chào đón điểm đọc miễn phí Hoa Ban Trắng số 2 ra mắt, Tủ sách cộng đồng tiếp tục có mặt đồng hành và phát quà cho các em tại trường tiểu học Bản Lềnh

 

Tủ sách cộng đồng đã lên Đại Lịch thành công - sách đã về bản
Những ngày nghỉ với trải nghiệm đầy ý nghĩa của Tom và Bống, sau hơn 4h hành trình, những cuốn sách đầy ý nghĩa đã có mặt tại Đại Lịch - Văn Chấn - Yên Bái

 

Giá sách làm cho căn nhà thêm độc đáo
Chỉ một chút sắp đặt khéo léo, bạn có thể khiến tủ sách trở thành trung tâm trong căn hộ của mình.

 

Tháng Sách Kim Đồng và Big Sale vui hè!
Nhằm khuyến khích các em thiếu nhi chủ động đến với sách, đọc sách và có những câu chuyện bổ ích, lý thú trong những tháng nghỉ hè, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình tri ân độc giả THÁNG SÁCH KIM ĐỒNG.

 

Cùng chung tay mang sách lên cho các em nhỏ ở Yên Bái
Hãy cùng chúng tôi mang sách đến cho các em nhỏ tại Đại Lịch - Văn Chấn - Yên Bái

 

Trang phục phụ nữ Lự
Những bộ váy áo với các họa tiết sặc sỡ, mô phỏng hình ảnh thiên nhiên, cây cối, hoa cỏ… đã tạo nên nét đẹp rất riêng của người phụ nữ dân tộc Lự.

 

Rộn ràng lễ hội Chá Chiêng của dân tộc Thái
Ngày 17/02/2014, trong khuôn khổ Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc”, tại không gian nhà dân tộc Thái thuộc Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam, đồng bào Thái (Hoà Bình) đã tái hiện lễ hội Chá Chiêng với nhiều nghi thức độc đáo.

 

Người La Chí Ở Việt Nam (The Lachi In Vietnam)
Cuốn sách ảnh Người La Chí Ở Việt Nam không những chỉ giới thiệu với bạn đọc những nét tiêu biểu, đặc sắc trong văn hóa La Chí, mà còn góp phần khẳng định những đóng góp của cộng đồng La Chí đối với nền văn hóa Việt Nam, đậm đà bản sắc dân tộc, phong phú và đa dạng.

 

Người Lự ở Việt Nam (The Lự In Vietnam)
Cuốn sách ảnh Người Lự Ở Việt Nam không những giới thiệu với bạn đọc những nét tiêu biểu, đặc sắc trong văn hóa Lự, mà còn góp phần khẳng định những đóng góp của cộng đồng này trong bức tranh tổng thể văn hóa Việt Nam, đặc sắc, phong phú và đa dạng.

 

Chiêng Tha – Báu vật của dân tộc Brâu, Kon Tum
Trong quan niệm của người Brâu ở Kon Tum, chiêng Tha không chỉ là nhạc cụ mà còn là thần linh, là tổ tiên, là báu vật vô cùng quý giá.

 
12345678910...>>